Cho thuê xe tập lái ở đâu giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tập lái ở đâu giá rẻ ? Đây xem là một trong những câu hỏi được khá khách hàng mới học lái xe quan tâm rất nhiều hiện nay. Bởi vì, hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê xe tập lái với giá được xem là “cắt cổ” làm nhiều học viên cảm thấy ái ngại khi quyết định thuê xe để tự lái.

noi-cho-thue-xe-tu-lai-gia-re-tai-tphcm
Trung tâm đào tạo lái xe Đại Học An Ninh Nhân Dân được thành lập với phương châm “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG ”, cùng với việc cung cấp thường xuyên dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ chất lượng cao tại TpHCM.

Cho thuê xe tập lái ở đâu giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Bạn đang đăng ký học lái xe và sắp thi lái xe nhưng sợ rớt do kỹ năng thực hành chạy thực tế còn yếu, hay gia đình bạn sắp mua xe ô tô nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc lái xe, hoặc bạn sắp có chuyến đi du học nước ngoài có nhu cầu lái xe ở trong nước….Tuy nhiên các bạn lại đang có sự phân vân không biết nơi nào, ở đâu có dịch vụ cho thuê xe tập lái tại tphcm uy tín và giá rẻ.

Hôm nay thuexetaplai.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn trung Tâm đào tạo lái xe Đại Học An Ninh Nhân Dân. Đây là trường duy nhất trong thành phố có thêm dịch vụ cho thuê xe tập lái tại TPHCM vừa uy tín chuyên nghiệp mà giá thành lại hết sức rẻ. Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân có nhận đào tạo, dạy kèm lái xe số sàn, ố tự động cho học viên có nhu cầu :


– Học viên có thể rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên 2 dòng xe : số sàn và tự động.


– Rèn luyện kỹ năng lái xe ở nước sở tại mà học viên sắp đi du học hoặc định cư.


– Rèn luyện kỹ năng đi đường, đi đúng luật để không bị giao thông phạt.


ĐẶC BIỆT: Khi học viên thuê xe tập lái của trường Đại Học An Ninh Nhân Dân mà khi học lái xe trên đường không
may bị cảnh sát giao thông hay công chánh phạt thì trường sẽ cam kết chịu 100% phí phạt của học viên. Bên cạnh đó nêu học viên có lỡ gây tai nạn, gây hư hại về xe khi tập lái thì trường cũng sẽ chịu 100% trách nhiệm.


Cho thuê xe tập lái: dòng xe đời mới, máy lạnh.(1 xe + 1 giáo viên hướng dẫn) đã bao gồm xăng xe, bãi tập, phí cầu đường, bảo hiểm…


Mọi chi tiết xin liên hệ :


Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đại Học An Ninh Nhân Dân


Trụ sở : 18 Xa Lộ Hà Nội, Đại Học An Ninh Nhân Dân ( Đối diện Khu Du Lịch Suối Tiên )


Văn Phòng Ghi Danh : 94 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM


Tel: (08) 62.777.393 – (08) 66.850.663


Hotline: 0937.663.494 – 0902.606.005


Email: pghidanh@truongdaylaixeoto.vn


Website : thuexetaplai.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *